THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

 

 

DOVACO xin gửi Quý khách các Chương trình khuyến mại như sau:

 

Chương trình 1: SIÊU SALE CHÀO HÈ (Giảm 50% giá trị sản phẩm)

 

- Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt cho Chào hè 2021, số lượng có hạn.

- Áp dụng cho một số sản phẩm, được link tự động vào sản phẩm tại bước thanh toán

 

Chương trình 2: Nhập mã  DOVACO521

 

Quý khách hàng mua các sản phẩm thuộc nhóm PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP hãy nhập mã  DOVACO521 tại bước thanh toán sẽ được giảm 10% giá trị sản phẩm.

 

QUÝ KHÁCH NHẬP MÃ ĐỂ ĐƯỢC MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT. SỐ LƯỢNG MÃ GIẢM GIÁ CÓ HẠN, SẢN PHẨM SẼ TRỞ VỀ GIÁ CŨ KHI HẾT SỐ LƯỢNG KHUYẾN MẠI, CHƯƠNG TRÌNH CÓ THỂ KẾT THÚC TRƯỚC THỜI HẠN.

 

Các điều khoản và điều kiện áp dụng cho các lượt sử dụng Mã Giảm Giá : 

 

1. Mã Giảm Giá chỉ có giá trị sử dụng mua hàng trên trang web www.dovaco.vn.

 

2. Mỗi Mã Giảm Giá chỉ có thể áp dụng được trên 1 đơn hàng. Sau khi đã áp dụng Mã Giảm Giá vào đơn hàng nhưng chưa thanh toán, khách hàng chỉ có thể sử dụng lại Mã Giảm Giá/ trong trường hợp đơn hàng ở trạng thái hủy (vì hết hạn thanh toán, hoặc vì lý do khác phù hợp với chính sách của Dovaco). Trong mọi trường hợp, khách hàng sẽ chỉ có thể sử dụng lại nếu Mã Giảm Giá này vẫn còn hạn và lượt sử dụng. 

 

3. Dovaco có quyền hủy bỏ hoặc điều chỉnh các đơn đặt hàng, hoặc thu hồi việc sử dụng các Mã Giảm Giá đối với các Mã Giảm Giá đã được sử dụng trong các trường hợp sau:

a. Việc sử dụng Mã Giảm Giá có dấu hiệu lừa đảo hoặc đáng ngờ;

b. Lạm dụng các Mã Giảm Giá, bao gồm cả lượt sử dụng Mã Giảm Giá bởi nhiều tài khoản hoặc nhiều lượt thanh toán bởi cùng một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng;

c. Mã Giảm Giá được sử dụng không đúng mục đích mà Dovaco hướng đến (bao gồm việc bán lại Mã Giảm Giá hoặc khách hàng sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng hóa nhằm mục đích mua đi bán lại).

 

4. Trừ khi được quy định khác đi, Mã Giảm Giá hoặc các hình thức giảm giá khuyến mãi khác sẽ không có giá trị áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá khác, trừ trường hợp hàng hóa đã được giảm giá trước đó trên Dovaco.

 

5. Các điều khoản và điều kiện bổ sung sẽ được quy định cho các mã giảm giá đặc biệt (ví dụ như thời hạn sử dụng, giá trị giảm giá và loại hàng hóa áp dụng), và sẽ điều chỉnh việc sử dụng của các Mã Giảm Giá này.

 

6. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin cá nhân và liên hệ (bao gồm họ tên, email, số điện thoại) một cách chính xác và đầy đủ khi đặt hàng khi đặt hàng. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không chính xác và/hoặc không đầy đủ dẫn tới việc không thể nhận hoặc sử dụng Mã Giảm Giá, Dovaco sẽ không có trách nhiệm khôi phục hiệu lực và/hoặc cấp lại Mã Giảm Giá.

 

7. Mã Giảm Giá của Dovaco sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

 

8. Trường hợp đơn hàng của khách hàng đủ điều kiện để được hưởng chính sách "hoàn trả tức thời", Dovaco sẽ không thực hiện việc cấp lại và/hoặc khôi phục hiệu lực của Mã Giảm Giá đã được áp dụng trên đơn hàng (ngoại trừ Mã Giảm Giá từ các đối tác của Dovaco). Khách hàng có thể liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm.

 

9. Nếu tổng giá trị đơn hàng (không bao gồm phí vận chuyển) thấp hơn giá trị Mã Giảm Giá mà khách hàng áp dụng, giá trị phần chênh lệch sẽ không được hoàn trả.

 

10. Trong trường hợp một vài sản phẩm của khách hàng được Dovaco hoàn tiền hoặc hỗ trợ bằng hình thức Mã Giảm Giá, tổng giá trị Mã Giảm Giá sẽ không được cộng gộp hoặc chia nhỏ. 

 

11. Mã Giảm Giá chỉ áp dụng trên giá trị sản phẩm, không bao gồm phí vận chuyển.

 

12. Dovaco bảo lưu quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện của Mã Giảm Giá này mà không cần thông báo trước.

 


ĐỒ DÙNG SÁNG TẠO DOVACO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Địa chỉ: 29 ngõ 93 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989.199.299 / 0822.199.299

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x