Giới thiệu Logo và Sự thay đổi Logo

     Logo của DOVACO được nhận diện trên toàn cầu và có hàng triệu khách hàng đã mua hàng gắn logo DOVACO tuy nhiên DOVACO vừa thay đổi Logo mới, nhận diện mới. Đây là lần thay đổi Logo đầu tiên sau gần 2 năm khởi nghiệp, đánh dấu sự phát triển và tăng trưởng nhanh của hoạt động kinh doanh. Động lực của DOVACO thiết kế lại logo là mong muốn hiện đại hóa thương hiệu, tối ưu hóa cho thiết kế web và Logo có một thiết kế đơn giản và linh hoạt cho dù đặt ở bất kỳ đâu.

     DOVACO nhận thấy rằng khách hàng có sự nhận biết sâu sắc qua logo cũ, tuy nhiên Logo cũ dễ có sự nhầm lẫn với các Logo khác trên thị trường. Do vậy DOVACO thay đổi Logo nhưng vẫn giữ lại các yếu tố dễ nhận biết nhất, đó là quỹ đạo elip lồng chữ cái đại diện, màu đỏ và kiểu chữ DOVACO. Ở logo cũ, chữ D và chữ V đặt bên trong quỹ đạo elip, có sự sắp xếp ngược với trật tự của DOVACO, logo mới được để duy nhất một chữ D đặt bên trong quỹ đạo elip. Sự thay đổi này giúp cho logo đơn giản hơn, sắc nét hơn, linh hoạt hơn, dễ nhận biết hơn. Phần chữ của Logo vẫn giữ nguyên kiểu chữ BankGothic Md BT vì kiểu dáng đẹp, hiện đại và dễ dàng đọc được với kích thước nhỏ. Font chữ BankGothic Md BT cũng có những đường nét vuông vắn, thể hiện sự nghiêm túc, đúng đắn.

     Kết quả là tạo ra một cái nhìn trực quan thể hiện sự phát triển của DOVACO, tạo cơ sở để phát triển hệ thống rộng lớn hơn của DOVACO, dễ dàng nhận diện thương hiệu. Với nhận diện mới này, Logo mới sẽ xuất hiện trên tất cả mọi thứ từ hình ảnh sản phẩm cho tới các biển quảng cáo ở những vị trí quan trọng.

      “Sự đơn giản hóa logo chính là chìa khóa để DOVACO tiến vào tương lai.”

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x