Hình thức mua hàng


CÁC HÌNH THỨC MUA HÀNG


1. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Quý khách có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng của shop CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO DOVACO tại:

Địa chỉ: Số 5C Ngõ 24 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Liên hệ: Mr Đoàn – 0982.199.299 – 0822.199.299

Giờ làm việc: Từ 08h00 tới 17h30 hàng ngày, làm việc cả tuần từ thứ 2 tới thứ 7.


2. Đặt hàng qua các kênh trực tuyến:

– Điện thoại:

* Nhân viên bán hàng: 0822.199.299

* Phòng kinh doanh: 0982.199.299

– Email: dovaco.vn@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/congnghedocdao.vn/

– Zalo Shop: Công nghệ độc đáo

– Đặt hàng trên website: www.dovaco.vn 

Click –> HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE TRÊN WEBSITE

     Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc và hỗ trợ tốt nhất (các mục đánh dấu “*” bắt buộc phải điền đầy đủ):

+ Họ tên: Là họ tên đầy đủ của bạn.

+ Địa chỉ: Là địa chỉ mà bạn sẽ nhận hàng.

+ Số điện thoại: Là số điện thoại bạn thường xuyên dùng để liên lạc.

+ Email: Để nhận thông báo về tình trạng đơn hàng, hướng dẫn thanh toán và quản lý tài khoản đặt hàng trên website dovaco.vn

– Nếu nhận được thông báo đặt hàng thành công, bạn vui lòng đợi chúng tôi kiểm tra đơn hàng và sẽ thông báo lại cho bạn bằng email và SMS về tình trạng đơn hàng (hàng còn, hàng hết, hàng thiếu…) và hướng dẫn thanh toán.


     

     DOVACO giao hàng tận nơi trên 64 tỉnh thành. Khách hàng tùy chọn nhà vận chuyển phù hợp nhu cầu thời gian nhận hàng, với giá cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, DOVACO luôn có các chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc. Tham khao thêm http://dovaco.vn/pages/giao-hang-toan-quoc


     Tất cả các giao dịch mua bán tại DOVACO đều được đảm bảo. Trong 48h, nếu khách hàng có khiếu nại về đơn hàng thì DOVACO đều xem xét, nếu hàng lỗi do sản xuất DOVACO sẵn sàng thực hiện chính sách đổi trả hàng. Đây là hình thức bảo vệ quyền lợi của người mua. Tham khảo thêm http://dovaco.vn/pages/dam-bao-chat-luong


     Ngành hàng phong phú đa dạng với gần 1000 sản phẩm. Xem http://dovaco.vn/collections/all


     Giao diện thân thiện, dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc sản phẩm trên website và App. Tham khảo thêm http://dovaco.vn/pages/huong-dan-dat-hang-online


     Thanh toán bằng nhiều hình thức, bảo mật và tiện lợi. 


CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN 


     – Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội sau khi nhận thông báo bằng SMS và email vui lòng check mail xác nhận, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng và bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng.

     – Đối với khách hàng ở xa sẽ có 2 hình thức thanh toán. Sau khi nhận thông báo bằng SMS và email vui lòng check mail và thanh toán theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán xong báo lại để chúng tôi gửi hàng cho bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh.


1. Thanh toán trả trước:

     Khách hàng chuyển khoản hoặc gửi tiền qua bưu điện thì tổng số tiền bạn cần thanh toán là: Tiền hàng + phí chuyển phát nhanh (phí phụ thuộc khối lượng gói hàng gửi đi, sau đi đặt hàng chúng tôi sẽ dựa theo khối lượng và kích thước gói hàng để báo phí theo bảng giá bên dịch vụ chuyển phát nhanh)

 

2. Thanh toán trả sau khi nhận hàng:

     Khách hàng sẽ mất thêm phí COD (phí dịch vụ bên vận chuyển thu tiền hộ), khi đó tổng số tiền bạn cần thanh toán là: Tiền hàng + phí chuyển phát nhanh + Phí COD (phí COD phụ thuộc vào số tiền thu hộ và địa chỉ cụ thể các tuyến (thành phố, huyện, xã), sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ dựa theo khối lượng và kích thước gói hàng để báo phí theo bảng giá bên dịch vụ chuyển phát nhanh) 

     Nếu đồng ý bạn vui lòng xác nhận lại để mình có thể gửi hàng đi cho bạn.


Xin lưu ý khi thanh toán:

1. Quý khách vui lòng thông báo lại ngay sau khi chuyển tiền bằng cách trả lời email hoặc SMS.

2. Nếu chuyển tiền qua ngân hàng vui lòng ghi vào phần nội dung số điện thoại hoặc mã đơn hàng và thông báo cụ thể số tiền và ngân hàng đã chuyển.

3. Nếu chuyển tiền qua bưu điện vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin người gửi: Họ tên? Địa chỉ? Số tiền chuyển?

4. Nên dùng đúng số điện thoại hoặc email đã đặt hàng để thông báo. Không dùng số điện thoại hoặc email khác.


Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi!

Rất mong sự hỗ trợ, đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn!!!


Thắc mắc khiếu nại của khách hàng:

     Những khiếu nại của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng, hợp tình, hợp lý trên tình thần hợp tác của các bên liên quan, đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của khách hàng.

     Với mục đích nâng cao uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn DOVACO xin tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi và góp ý của khách hàng. Vì vậy quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ bộ phận cung cấp trực tiếp. Đường dây nóng: 0982.199.299 hoặc phản ánh trên website: www.dovaco.vn. Trong trường hơp không thể giải quyết nội bộ. Chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.!

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x