Giới thiệu

DOVACO chuyên cung cấp sản phẩm sản phẩm sáng tạo, độc đáo, thiết bị điện thông minhđiện tự độngnhà thông minh, sản phẩm hữu ích cho ngôi nhà.


  Với mục tiêu đem những sản phẩm sáng tạo, đồ dùng độc đáo, những phát minh mới trong lĩnh vực tự động hóa, các ứng dụng điện trong ngôi nhà, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa điện năng trong ngôi nhà, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

  www.Congnghedocdao.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vô cùng sáng tạo, đồ dùng độc đáo cũng như linh phụ kiện, máy công cụ mini... đã được chúng tôi nghiên cứu, trải nghiệm rất kỹ trước khi tung ra thị trường.

  Cam kết bảo hành một đổi một trong 3 tháng, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Cam kết về chất lượng phục vục cho khách hàng.

    

Mục Tiêu: Trở thành Công ty cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy nhất trên thị trường người tiêu dùng.

   

Sứ Mệnh: Là đơn vị tiên phong mang những tiện ích của những công nghệ tự động, sản phẩm sáng tạo, độc đáo mới nhất phục vụ đến tất cả khách hàng. 


    Thúc đẩy xu hướng sử dụng thiết bị thông minh trong gia đình, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.  

Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể tận hưởng một cuộc sống tiện lợi, thoải mái, dễ chịu thông qua các thiết bị công nghệ và bất kỳ ai cũng có thể tự trang bị ngôi nhà thông minh của chính mình. Vì vậy chúng tôi cố gắng tiếp cận và giới thiệu, phổ cập tới tất cả mọi người những thiết bị thông minh, vận hành, bảo trì đơn giản với chi phí cực kỳ hợp lý cân bằng với tiện ích mà chúng mang lại.


Hãy để chúng tôi mang công nghệ đến với ngôi nhà của bạn!

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu DOVACO 

Địa chỉ:Số 5C, Ngõ 24 đường Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Email: congnghedocdao.vn@gmail.com

+ Tổng đài tư vấn: 0982 199 299 

+ Hỗ trợ kỹ thuật: 0822 199 299


Giờ làm việc tại văn phòng

Thứ 2: đến Thứ 7: 8h00 đến 17h30


Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x